Binance TH — เปิดบัญชีฟรี ลด 20% ค่าธรรมเนียมBinance TH — เปิดบัญชีฟรี
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 19, 2026
หน้าแรกข่าวสาร คริปโตNFTBMW ยื่นขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าที่เกี่ยวข้องกับ metaverse และ NFT

BMW ยื่นขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าที่เกี่ยวข้องกับ metaverse และ NFT

Bybit — เทรด Futures โบนัส $30,000

BMW ซึ่งเป็นบริษัทผลิตรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และเครื่องยนต์ที่มีชื่อเสียงของเยอรมัน ได้ยื่นขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าสำหรับ NFT เช่นเดียวกับสภาพแวดล้อมเสมือนจริง metaverse ตามที่ทนายความเครื่องหมายการค้า Mike Kondoudis ระบุ

แอปพลิเคชันครอบคลุมไฟล์มัลติมีเดียที่ดาวน์โหลดได้ ซึ่งประกอบด้วยอาร์ตเวิร์ก, ข้อความ, เสียง และวิดีโอที่มียานพาหนะ ตลอดจน “โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ดาวน์โหลดได้” ที่มียานพาหนะ รถของเล่น ชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมของยานพาหนะ ทั้งหมดนี้ควรใช้ในสภาพแวดล้อมเสมือนจริง ซึ่งผู้ใช้สามารถจำลองการทำงานของยานพาหนะทางบกได้ผ่านชุดหูฟังหรือแว่น VR

ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่สัญชาติเยอรมันยังได้จดเครื่องหมายการค้าโลโก้สำหรับบริการร้านค้าปลีกออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะเสมือนจริง ชิ้นส่วนรถยนต์เสมือนจริง และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

Crypto.com — แอปคริปโต + บัตร Visa

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แบรนด์รถหรูชื่อดังได้เข้าสู่โลกของ Web3 ในเดือนกุมภาพันธ์ BMW ตัดสินใจบันทึกเสียงเบิ้ลเครื่องรถยนต์ไว้เป็นคอลเลคชั่น NFT ในธีม “BMW Museum of Sound” ในตลาด OpenSea โดยพวกเขา mint เป็น Polygon ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

BMW Museum of Sound ที่มา : OpenSea

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Hyundai และ Ford ยังได้ยื่นขอจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าที่คล้ายกันซึ่งเกี่ยวข้องกับ metaverse และ NFT

ที่มา : u.today

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางต่างๆเพียงคลิกที่ Line Facebook Twitter และ Telegram

Bitfinex — แพลตฟอร์มเทรดมือโปร
ติดตาม Siambitcoin

ข่าวล่าสุด

Binance — Exchange อันดับ 1 ของโลก
×SiamBitcoin Card — มินต์การ์ดคริปโต